CHIA SẺ “BÍ KÍP” CHĂM SÓC TÓC CHUẨN SALON

CHIA SẺ “BÍ KÍP” CHĂM SÓC TÓC CHUẨN SALON

Nếu yêu thương mái tóc của mình thì bạn không thể nào bỏ qua tinh chất dưỡng trong danh sách những sản phẩm dành cho tóc của mình. Quy trình sử dụng tinh chất mà Parco chia sẽ dưới đây sẽ là “bí kíp” giúp các nàng biết cách sử dụng tinh chất dưỡng tóc “chuẩn” như salon nhé!

chăm sóc tóc tại nhà chuẩn salon

Tinh chất dưỡng tóc là?

Tinh chất dưỡng tóc là một loại sản phẩm có công dụng chăm sóc tóc khỏe mạnh với hoạt động như một “mặt nạ” dưỡng chất che chắn ở bên ngoài mái tóc, nuôi bên trong giúp tóc nhanh dài, khỏe mạnh và làm tóc mềm mượt. Các dưỡng chất sẽ hoạt động linh hoạt để phục hồi tóc hư tổn, khô xơ, gãy rụng, bảo vệ mái tóc trước những nhân tố tác động từ môi trường.

tinh chất dưỡng tóc, phục hồi toàn diện


Bạn đừng nhầm lẫn tinh chất và tinh dầu dưỡng tóc vì đây hoàn toàn là hai khái niệm khác nhau. Nếu tinh dầu chỉ thực hiện cung cấp dưỡng chất “xoa dịu” mượt mà bên ngoài sợi tóc thì tinh chất dưỡng tóc sẽ cung cấp các dưỡng chất, đi sâu thẩm thấu trên trong da đầu và chất tóc để tăng cường sức khỏe lâu dài cho mái tóc của bạn.

Quy trình sử dụng tinh dầu dưỡng chuẩn salon

Cũng như những sản phẩm khác, tinh chất chỉ thực sự phát huy hết giá trị các dưỡng chất nếu bạn biết cách sử dụng đúng và ngược lại, tinh chất sẽ trở nên vô dụng nếu bạn quá cẩu thả. 

Quy trình sử dụng tinh dầu dưỡng chuẩn salon

Những lưu ý khi sử dụng serum dưỡng tóc

những lưu ý cho mái tóc đẹp
  • Không nên sử dụng quá nhiều serum với bất kể tình trạng nào của tóc, quá nhiều dưỡng chất không những lãng phí serum mà còn khiến cho tóc không kịp hấp thụ dưỡng chất, gây bết dính.
  • Da đầu dầu không nên sử dụng tinh chất dưỡng tóc bởi loại da dầu này vốn dĩ đã có sẵn một lượng dầu tự nhiên và việc bổ sung tinh chất sẽ chỉ khiến da đầu trở nên bết, nhờn nặng.
  • Không đổ tinh chất trực tiếp lên tóc để tránh gây tổn hại ở vùng tóc tiếp xúc trực tiếp. Hãy cho tinh chất ra lòng bàn tay và xoa đều khoảng 5-6 giây trước khi thoa lên tóc.
chia sẻ cách làm tóc đẹp

Dù tinh chất giàu dưỡng chất nhưng liệu sản phẩm có mang lại hiệu quả hay không thì còn tùy vào cách sử dụng của bạn. Hy vọng những thông tin mà Parco mang đến sẽ giúp bạn biết cách làm tóc đẹp bằng việc sử dụng loại sản phẩm này một cách đúng đắn nhất.

tinh chất dưỡng tóc chuẩn salon

Chi tiết sản phẩm được cập nhật ở đây: /products/tinh-chat-duong-truoc-khi-goi/

Nếu các bạn cần tư vấn thêm các vấn đề về chăm sóc tóc thì đừng ngần ngại kết nối với Parco qua:

👄 Inbox: m.me/parcovn/

👄 Website: https://parco.vn/

👄 Hotline: 0917.113.411

← Bài trước Bài sau →
Bình luận của bạn sẽ được duyệt trước khi đăng lên