[Phục hồi tóc hư tổn - P4] Nên hay không nên phục hồi tóc theo công nghệ mới hiện nay?

[Phục hồi tóc hư tổn - P4] Nên hay không nên phục hồi tóc theo công nghệ mới hiện nay?

Các phương pháp phục hồi tóc bằng công nghệ hiện đại tuy mang lại hiệu quả cao nhưng vẫn còn tồn tại rất nhiều bất cập song song với lợi ích mà chúng mang lại. Việc có nên lựa chọn các công nghệ phục hồi tóc hay không là lựa chọn của mỗi người. Thế nhưng hãy cùng điểm qua một số những bất cập dưới đây trước khi quyết định nhé! 

Nên hay không nên phục hồi tóc theo công nghệ mới hiện nay?

Sản phẩm chưa chắc đảm bảo

Nguồn gốc sản phẩm cũng là một vấn đề đáng lưu tâm. Không có ai muốn bỏ ra một số tiền lớn để mang về một sản phẩm giả không hiệu quả. Với sự gia tăng nhu cầu các dịch vụ làm đẹp và chăm sóc tóc, sản phẩm chuyên dụng của ngành tóc cũng trên đà phát triển chóng mặt cả về số lượng lẫn chất lượng. 

Đây cũng là mảnh đất màu mỡ cho các công ty kém uy tín hoạt động với những sản phẩm cùng loại nhưng chất lượng không đảm bảo. Tệ hơn, các sản phẩm được bán ra không những không mang lại hiệu quả mà còn gây hại cho tóc và sức khỏe con người.

Các salon không có cam kết rõ ràng về chất lượng phục hồi

Việc lựa chọn được sản phẩm tốt phù hợp với túi tiền đã quan trọng, lựa chọn được 1 thợ làm tóc có tâm cũng quan trọng không kém. Tình trạng chung của rất nhiều salon tự nhận là hàng đầu trong ngành tóc đó là chuyên môn kém, tư vấn hời hợt.

Những salon này không có đội ngũ chuyên gia tay nghề cao, không am hiểu chuyên sâu về tóc cũng như các mức độ hư tổn. Họ sẵn sàng tư vấn cho khách dùng các dịch vụ chăm sóc hư tổn dù mái tóc chưa đến mức cần sử dụng. Tất cả cũng chỉ vì đặt vấn đề lợi nhuận lên hàng đầu, không quan tâm đến sức khỏe cũng như hiệu quả chăm sóc, phục hồi có thể mang lại. 

Các salon không có cam kết rõ ràng về chất lượng phục hồi

Những salon "Rởm" này cũng không có cam kết rõ ràng về chất lượng phục hồi tóc cũng như giải quyết những hậu quả nếu tóc của bạn gặp hư tổn nặng hơn.

Vậy nên để tránh tiền mất tật mang, chị em nên lựa chọn những địa chỉ uy tín để sử dụng phương pháp phục hồi tóc. Không nên ham rẻ hay nghe những lời quảng cáo đường mật của tư vấn viên nhằm lôi kéo khách. Mái tóc hư tổn đã rất khó chăm sóc, đừng để tình trạng trở nên nặng hơn không có khả năng cứu vãn.

Giá thành dịch vụ cao 

Nano Keratin, collagen hay Keratin nguyên chất đều là những nguyên liệu rất đắt tiền. Với mức giá gốc 1.000.000đ cho 100g Keratin nguyên chất, để phục hồi mái tóc hư tổn nặng của nàng thì mức giá vài trăm ngàn đồng là không thể đảm bảo. Thực chất quá trình này chỉ là bọc 1 lớp Keratin bên ngoài sợi tóc, tạo cảm giác suôn mượt bóng khỏe giả tạo đánh lừa thị giác. Sau khoảng 6 tuần, mái tóc sẽ càng hư tổn nặng nề hơn.

Quá trình phục hồi Keratin thực chất phải mất từ 3 đến 4 lần hấp mới có thể nuôi dưỡng mái tóc hư tổn từ gốc đến ngọn, chi phí cho liệu trình này cũng không dưới 3.000.000đ.

Đối với công nghệ phục hồi Nano hay phục hồi Collagen cũng vậy, chị em cũng cần chi phí ít nhất 1.000.000đ mới có thể mang lại hiệu quả thiết thực.

Chi phí cao thế nhưng hiệu quả mang lại có thực sự như những gì mà bạn mong muốn không lại là điều mà bạn cần phải cân nhắc. 

Nên cân nhắc khi đưa quyết định phục hồi tóc ở các salon 

Các phương pháp phục hồi tóc theo công nghệ nếu sử dụng không đúng cách hay dùng phải sản phẩm không chất lượng lại trở thành tác nhân gây hại lớn nhất. Đây chính là nguyên nhân khiến mái tóc vốn đã hư tổn lại càng tổn thương nặng nề hơn. 

Thấu hiểu được điều này, thương hiệu cao cấp Parco đã mang tới cho chị em bộ dầu gội phục hồi tóc hư tổn hoàn hảo nhất. Vừa cung cấp các dưỡng chất cần thiết để phục hồi lại mái tóc hư tổn, đồng thời nuôi dưỡng và chăm sóc tóc ngày càng khỏe mạnh hơn mỗi ngày. 

Với 5 công nghệ chăm sóc tóc đột phá chỉ có ở bộ dầu gội Parco, hứa hẹn mang tới cho bạn mái tóc bồng bềnh, suôn mượt, đánh tan nỗi lo tóc xơ rối, gãy rụng, thiếu sức sống do hư tổn. Cùng Parco lấy lại vẻ đẹp tự nhiên cho mái tóc để trở nên tự tin, xinh đẹp nhất bạn nhé! 

 

← Bài trước Bài sau →
Bình luận của bạn sẽ được duyệt trước khi đăng lên