Dầu gội không giúp chữa hói đầu của nam?

Dầu gội không giúp chữa hói đầu của nam?

Vấn đề rụng tóc không được điều trị kịp thời, sợ rằng hói tóc đỉnh đầu sẽ không chữa được!

Một chuyên gia ngân hàng 33 tuổi đẹp trai phát hiện ra vấn đề rụng tóc khoảng từ hai năm trước. Anh đã không điều trị ngay lập tức mà cố gắng điều chỉnh thói quen, thay dầu gội chăm sóc tóc và thậm chí sử dụng các biện pháp dân gian. Cuối cùng anh đã phải đến bệnh viện vì rụng tóc nghiêm trọng. Sau khi kiểm tra, bác sĩ phát hiện ra rằng chứng hói đầu ở nam giới của anh đã bước sang giai đoạn thứ tư. Các bác sĩ da liễu nhắc nhở rằng các dấu hiệu rụng tóc sớm nên được điều trị càng sớm càng tốt, tránh trì hoãn và bỏ lỡ thời gian điều trị vàng.

Bác sĩ Lâm Dật Quần tại một phòng khám da liễu ở Đài Trung tiếp nhận trị liệu cho anh nhân viên văn phòng này nói rằng, bệnh nhân này đã đề cập rằng hai năm trước khi anh ta gội đầu, anh ta phát hiện ra rằng tình trạng  này ngày càng tăng lên. Khi anh ta đi ăn uống nói chuyệni với bạn bè, họ cũng nói với anh ta rằng tóc của anh có vẻ như ngày càng ít hơn. Nhưng anh ấy đã không điều trị ngay lập tức theo cách đúng. Anh ấy đã cố gắng điều chỉnh chế độ ăn uống, ăn ít đồ chiên, nghe lời khuyên của nhà tạo mẫu tóc và mua một vài loại dầu gội và phương pháp chăm sóc tóc đắt tiền. Mặc dù đã thử nhiều phương pháp khác nhau và thậm chí tìm kiếm các biện pháp dân gian, ăn hạt vừng đen và lau đầu bằng muối thô, gừng và rượu gạo nhưng vấn đề rụng tóc không được cải thiện sau hai năm. Nó khiến anh ấy không tự tin về ngoại hình của mình và trở nên khó chịu khi anh ấy làm quen với người khác giới. Vào cuối năm ngoái, tôi đã bị rụng tóc nghiêm trọng trước khi được điều trị.

Bệnh rụng tóc do di truyền từ gia đình cần chú ý điều trị sớm

Kết quả là, người đàn ông được chẩn đoán bị rụng tóc giai đoạn 4 và đường chân tóc phía trước đã bị hói đáng kể, kết quà cho thấy đó là chứng hói đầu loại M. Tiến sĩ Lâm Dật Quần chỉ ra rằng quan sát các bệnh nhân ngoại trú cho thấy, nguyên nhân họ đến điều trị  rụng tóc có 9 phần là do bị rụng tóc di truyền. Do đó, những người có người cha trong gia đình gặp vấn đề về rụng tóc thì đó sẽ là nhóm có nguy cơ cao và cần được chú ý đặc biệt. Khi androgen tấn công nang lông, các nang tóc dần dần co lại, tóc bắt đầu trở nên mềm và đường chân tóc trên trán dần dần thoái hóa. Một số bệnh nhân thuộc loại hói đầu Địa Trung Hải, có nhiều khả năng bỏ qua các biểu hiện của căn bệnh này vì chúng không thường gặp. Nhiều bệnh nhân chưa làm rõ nguyên nhân rụng tóc, họ đã tìm đến dầu gội hoặc các chất chiết xuất khác có khả năng chống rụng tóc, và thậm chí sử dụng các biện pháp dân gian. Các nang tóc sẽ bị hoại tử và sẽ không bao giờ mọc ra trở lại được.

Caffeine, chiết xuất thảo dược, dầu gội, tăng trưởng tóc bất lực

Tiến sĩ Lâm Dật Quần nhắc nhở rằng các loại dầu gội có khả năng chống rụng tóc, như thảo dược, cafein, tinh dầu, v.v., không được Bộ Y tế và Phúc lợi là Bộ Điều hành chấp thuận để điều trị chứng hói đầu ở nam giới. Nếu bạn có vấn đề về rụng tóc, bạn nên điều trị đúng cách càng sớm càng tốt. Nên sử dụng một sản phẩm mọc tóc tóc nước ngoài đã được thông qua các thử nghiệm lâm sàng quốc tế và được chứng nhận MMFDA, có chứa Minoxidil. Sử dụng liên tục vào buổi sáng và buổi tối và hiệu quả có thể thấy được sau khoảng 4 tháng.

Source: Health Care Network

Ngoài ra, sử dụng dầu gội chăm sóc tóc Parco với nhiều dòng sản phẩm: dầu gội cho tóc dầu, dầu gội phục hồi hư hổn được chiết xuất từ thiên nhiên rất phù hợp với những

Bình luận của bạn sẽ được duyệt trước khi đăng lên