Hướng dẫn cách giữ nếp cho tóc xoăn ngay sau khi vừa uốn cho nam giới

Hướng dẫn cách giữ nếp cho tóc xoăn ngay sau khi vừa uốn cho nam giới

Say đây mình sẽ giới thiệu về những mẹo giúp cho các bạn nam sau khi uốn tóc giữ nếp lâu hơn, bền hơn,đẹp hơn và không bị mất nếp hay gãy tóc sau khi uốn thời trang tại tiệm:

Không gội đầu ngay sau khi làm tóc :

Thời gian sau khi mà bạn làm tóc thích hợp nhất là 3 ngày, vì khi ở salon bạn đã được chuyên gia tạo mẫu dặn dò trước khi rời khỏi tiệm rất kĩ về việc chăm sóc và không gội đầu ngay . Bởi vì mái tóc của bạn cần phải có thời gian thích nghi và làm quen để vào nếp với kiểu tóc mới này .

Dầu gội cao cấp parco, dưỡng chất tốt cho tóc, dầu gội cho tóc dầu và tóc nhuộm,

(Lưu ý sau khi uốn tóc thì sau 3 ngày mới được gội đầu)

Dùng dầu gội,dầu xả cao cấp để chưa nhiều chất dưỡng ẩm cho tóc

Tóc sau khi bạn uốn xoăn thì thường sẽ rất khô và bị mất đi nhiều dưỡng chất và bị sơ hơn so với khi tóc còn nguyên thủy.Vậy nên bạn cần phải trang bị cho mình bộ dầu dưỡng tóc và chăm sóc tóc sau khi đã uốn xoăn tại salon. Khi bạn chăm sóc tốt cho mái tóc của bạn thì khi đó mái tóc xoăn sẽ khỏe khoăn mượt mà ống ả hơn so với bạn làm tóc nhưng không có trang bị bộ sản phẩm nào lên mái tóc của bạn hết. Đó là lời khuyên từ kinh nghiệm của mình sau những lần uốn tạo kiểu tại salon.

(Sau khi uốn và dùng dưỡng chất )

Không nên tạo kiểu tóc thẳng sau khi bạn đã uốn xoăn cho mái tóc của mình

(Không nên duổi tóc bằng máy thường xuyên)

Bạn chỉ nên tạo kiểu tóc thẳng bằng máy kéo tóc khi mà có một dịp nào đó quan trọng bắt buộc bạn phải làm. Nếu bạn đã quyết định uốn xoăn tạo kiểu tóc mới trước đó nhưng bạn lại dùng máy kéo tóc thường xuyên cho tóc thẳng thì khi đó bạn đang làm cho mái tóc của bạn hỏng nặng hơn đấy và mất đi nếp tóc xoăn bạn đã tốn kém tạo kiểu tại salon trước đó !

Cho nên theo mình thì bạn không nên dùng máy ép tóc thẳng sau khi đã tạo kiểu tóc uốn xoăn.

Hết sức cẩn thận khi dùng lược chải tóc xoăn

Các bạn khi mà muốn chải tóc xoăn thì nên dùng lược thưa chứ ko nên dùng lược rang dày để chải tóc của mình.Vì khi dùng lược dày để chải tóc sẽ gây cho bạn rất nhiều cảm giác đau nhức khó chịu khi chải tóc đấy !

Lau tóc ướt cũng phải đúng cách

(Dùng khăn thấm nhẹ để tóc khô tự nhiên)

Sau khi bạn gội đầu xong không nên dùng khăn lau đầu như bình thường liền mà thay vào đó chỉ nên dùng khăn thấm nhẹ vào tóc để tóc khô hoặc bạn có thể dùng tay chải nhẹ trước quạt để giúp cho khô tóc.

Để tóc khô tự nhiên và không nên dùng máy sấy ở nhiệt độ cao để làm tóc khô nhanh

Sau khi bạn gội đầu thì bạn nên để tóc của bạn khô tự nhiên bằng cách dùng quạt thường để hạn chế tóc sơ và khô hơn.

(Tóc khô tự nhiên sẽ tốt hơn)

Vào thời tiết lạnh thường những bạn có thói quen dùng máy sấy để tóc khô nhanh và không bị ẩm ướt khó chịu. Cách đó không nên nhé, để đảm bảo tóc nhanh khô và không bị khô xơ hơn và để tránh tình trạng cảm lạnh khi tắm đêm thì bạn có thể sấy ở mức độ thấp nhất để tóc khô vừa đủ và còn độ ẩm để giúp cho tóc không bị khô xơ sau khi sấy. Nên còn khoảng 40% độ ẩm của tóc sau khi sấy.

(Không dùng mức sấy nhiệt độ cao)

Nên đi hấp dầu hấp thụ thêm dưỡng chất cho tóc ít nhất 1 lần 1 tháng

Nếu bạn có thời gian trống trong tuần thì nên đi hấp tóc ở salon ít nhất là 1 lần 1 tháng để tạo cho tóc có độ ẩm nhất định giúp cho tóc khỏe mạnh hơn và tránh tình trạng khô xơ hơn do tác động của những lần uốn bằng thuốc uốn và hóa chất trong thuốc gây nên cho tóc.

( tóc khỏe mạnh khi hấp dầu )

Đầu tư chăm tóc sóc tóc hơn nữa bằng GEL dưỡng cao cấp

Để giúp tóc trở nên bồng bền và đẹp hơn nữa thì bạn không chỉ dùng những cách trên mà mình đã chia sẽ đâu vì còn 1 cách đó là dùng GEL dưỡng cao cấp. Không những giúp cho tóc mềm mượt bồng bềnh mà còn tạo cho bạn cảm giác thấy tóc khõe hơn tốt hơn sau khi dùng GEL bổ trợ trong việc chăm sóc tóc bạn đó .

Trên đây là những cách mà mình đã rút ra từ những lần kinh nghiệm của mình sau những lần uốn tóc để chia sẽ các bạn, giúp cho bạn có mái tóc uốn bồng bềnh hơn khỏe hơn và đẹp hơn trong cuộc sống của mình. Hãy cố gắng chăm sóc và giúp cho mái tóc của bạn khỏe hơn sau khi bạn đã uốn tạo kiểu cho mái tóc của mình nhé.

( Tóc sau khi uốn xoăn )

Cám ơn bạn đã đọc bài viết HƯỚNG DẪN CÁCH GIỮ NẾP TÓC UỐN XOĂN DÀNH CHO NAM GIỚI của mình nhé. Nếu hay hãy chia sẽ cho bạn bè và mọi người để cùng nhau chăm sóc cho mái tóc của mình khỏe hơn đẹp hơn trong tương lai nhé.

Bình luận của bạn sẽ được duyệt trước khi đăng lên