Keratin – “cứu tinh” cho mái tóc khô xơ không vào nếp!

Keratin – “cứu tinh” cho mái tóc khô xơ không vào nếp!

Keratin là từ khóa không còn xa lạ trong công cuộc làm đẹp cho mái tóc của phe kẹp nơ. Nghe nhiều là vậy nhưng nàng đã thực sự hiểu rõ về Keratin chưa? Các sản phẩm chăm sóc tóc chứa keratin, ủ tóc karetin thật sự có tác dụng như thế nào? Cùng chăm sóc tóc Parco xem qua bài viết dưới đây để cái nhìn tổng quan nhất về Keratin nhé!Keratin là gì?


Keratin chính là lớp sừng cấu tạo nên móng tay và tóc. Đây là một loại protein quan trọng trong việc hình thành và tạo nên độ chắc khỏe cho mái tóc.

Như vậy, lý do keratin hiệu quả chính là vì có khả năng cung cấp và bổ sung protein cho mái tóc, đặc biệt là mái tóc chẻ ngọn, khô xơ và hư tổn. Keratin được áp dụng rất nhiều trong công nghiệp làm đẹp, đặc biệt là ở các trung tâm chăm sóc tóc chuyên nghiệp.


4 Công dụng dầu gội keratin cực tốt cho mái tóc hư tổn


1. Phục hồi tóc khô xơ không vào nếp


Không phải tự nhiên mà Keratin được xem là thần dược trong việc phục hồi. Vì bất kể mái tóc có hư tổn đến đâu đi nữa thì Keratin cũng có thể “cứu sống” một cách thần kì đến 70% chất lượng tóc ban đầu. Thậm chí trong nhiều trường hợp, sau khi phục hồi tóc bằng Keratin, mái tóc có thể hoàn toàn khỏe mạnh và vào nếp dễ dàng hơn khi uốn nhuộm hay tạo kiểu tóc, đây cũng một lựa chọn phù hợp cho tóc bết, loại dầu gội cho tóc dầu nên sử dụng để mái tóc bềnh bồng hơn.


2. Dầu gội keratin tái định hình tóc


Bản chất của Keratin là protein – một loại chất sừng định hình mái tóc. Chính vì thế trong suốt quá trình phục hồi tóc bằng dầu gội chứa keratin, bạn hoàn toàn có thể tùy chỉnh cho mái tóc của mình thẳng, hoặc xoăn nhẹ tự nhiên tùy vào sở thích. Đảm bảo, sau khi kết thúc quá trình phục hồi, bạn sẽ có một mái tóc chắc khỏe và vào nếp như vừa ở salon về!

3. Lấy lại độ đàn hồi cho tóc

Vấn đề to lớn nhất của tóc hư tổn chính là chất tóc dần bị kém đi, thân tóc rỗng, giòn, mỏng và dễ bị gãy rụng dù chỉ với những tác động nhỏ nhất như vuốt tóc hoặc chải đầu. Hiện tượng này sẽ được cải thiện đáng kể sau khi sử dụng Keratin, bởi Keratin hoàn toàn có thể bổ sung lớp chất sừng này, giúp tóc chắc khỏe ngay từ gốc.

4. Giúp sợi tóc dày lên và khỏe hơn

Với những nàng tóc mỏng luôn phải lắc đầu tiếc nuối với những kiểu tóc đẹp nhưng đòi hỏi độ phồng cao, đừng quá lo lắng, Keratin là giải pháp cho nàng. Bên cạnh lí do chọn loại dầu gội phục hồi hư tổn thì việc dưỡng cho tóc chắc khỏe hơn cũng là một trong những nguyên do “to bự” khiến nàng cần Keratin đúng không nào?

Sử dụng đúng sản phẩm sẽ giúp mái tóc của bạn thêm bồng bềnh và đẹp tự nhiên nhiều hơn, đừng ngại ngần làm đẹp cho bản thân nhé các quý cô, hãy chia sẻ với Parco những vấn đề về mái tóc của mình để tìm ra hướng giải quyết hoàn hảo nhất nhé!

Bình luận của bạn sẽ được duyệt trước khi đăng lên