Làm tóc xoăn tự nhiên bằng những vật liệu có tại nhà mà không cần đến máy uốn

Làm tóc xoăn tự nhiên bằng những vật liệu có tại nhà mà không cần đến máy uốn

Học cách làm cho mái tóc xoăn tự nhiên không cần dụng cụ vẫn đẹp

Nói về làm đẹp thì chị em phụ nữ nào mà chẳng thích đúng không nào ? Nhưng để thay đổi kiểu tóc của mình mỗi ngày được đa dạng hơn, thu hút mọi ánh nhìn hơn thì hôm nay dầu gội phục hồi parco sẽ hướng dẫn cho các chị em những cách làm cho mái tóc xoăn tự nhiên bằng những vật liệu có sẵn tại nhà mà không cần đến mái uốn, tóc vẫn đẹp và chuyên nghiệp luôn nhé.

Những cách sau đây mà parco giới thiệu đến cho các bạn đều là những cách giúp cho mái tóc của bạn bồng bềnh hơn cá tính hơn ngay sau khi thực hiện đấy. Thay đổi ngay một diện mạo mới để giúp cho chúng ta tự tin hơn, nổi bật khi xuống phố cùng bạn bè.

Trong các năm gần đây thì những kiểu tóc xoăn thời thượng đã làm cho giới trẻ điên đảo mà quên mất đi những kiểu tóc truyền thống suôn mượt hay những kiểu tóc đơn giản khác.

Đến với parco chắc chắn các bạn sẽ học được những cách làm cho tóc xoăn tự nhiên nhưng chỉ với vài thao tác đơn giản. Không phải tốn tiền để đến salon làm, mà còn được mái tóc như ý muốn.

Cách làm tóc xoăn thao tác bằng tay

Để tạo kiểu tóc xoăn tự nhiên cho chính mái tóc của bạn thì việc dùng tay để tạo ra kiểu tóc xoăn cũng rất tuyệt vời đó.

Để thao tác được bạn cần dùng bình nước chứa tia nước nhỏ làm ẩm tóc, tiếp đó bạn chia tóc ra thành nhiều phần nhỏ. Chuẩn bị một loại gel nào đó tùy bạn, bôi lớp gel này lên trên bề mặt tóc rồi dùng tay để cuốn từng lọn tóc thành các lọn bằng các ngón tay và để khoảng thời gian 5 phút là đã có được mái tóc như ý rồi đấy. Ngoài ra bạn có thể dùng lô hoặc khăn thay thế việc cuốn tóc đều được cả.

Làm tóc xoăn bằng cách tết tóc

Những cách làm cho tóc xoăn tự nhiên mà các chị em rất thích đó chính là tết tóc. Cách này cực kì đơn giản mà còn quen thuộc với rất nhiều người phải không nào?

Cách thực hiện rất đơn giản, cũng như phía trên bạn nên làm ẩm tóc trước rồi thoa chút keo tạo kiểu lên tóc. Sau đó bạn chia tóc ra nhiều phần nhỏ rồi tết tóc lại với nhau. Bạn nên để thời gian lâu cho tóc tạo ra nếp, bước cuối cùng bạn chỉ việc tháo tóc ra thế là bạn đã có được một mái tóc xoăn uống lượn như mong muốn.

Xoắn tóc lại với nhau

Cách này có vẻ mới lạ đúng không nè, nhưng mình cá với các bạn cách này vừa lạ vừa quen đấy, cách này giúp cho tóc xoăn tự nhiên và cách thực hiện rất đơn giản. Các bạn chỉ cần bôi một chút gel lên tóc và làm xoắn tóc lại trong lòng bàn tay khoảng 3 – 5 phút là mái tóc xoăn như mong muốn đã thuộc về bạn rồi. Cũng có thể dùng lô hoặc ghim thay vì dùng tay để làm xoăn tóc cũng được. Nên vì thế đừng ngần ngại mà làm cho mái tóc xoăn nhẹ nhàng theo sở thích của bạn thân nhé, nhớ dùng dầu xả làm mượt tóc để tóc trông có sức sống bồng bềnh hơn.

Dùng kẹp tăm

Một cô gái trẻ có khuôn mặt dễ thương và mái tóc xoăn cá tính hình mẫu rất dễ thương phải không nào. Thu hút ngay đối với các chàng sinh viên hay các chàng trai văn phòng. Để làm được những điều đó, thì cách làm rất đơn giản bạn chỉ cần dùng kẹp tăm là sẽ có được ngay mái tóc dễ thương rồi.

Cách thực hiện cực kì đơn giản, trước tiên bạn làm ẩm tóc bằng bình xịt. Tiếp đến bạn dùng tay cuốn vào lọn tóc và dùng kẹp tăm giống hình theo xoắn ốc là được. Để hiệu quả và đẹp thì bạn phải cuốn thật đều đối xứng 2 bên thì lúc đó tóc bạn sẽ đẹp hơn rất nhiều.

Cách làm tóc xoăn bằng dây thun

Dây thun rất phổ biến và các bạn nữ thường dùng để buộc tóc. Ngoài tác dụng đó thì dây thun còn có thể giúp cho tóc bạn xoăn đấy. Đặc biệt là phần đuôi tóc, các bạn làm theo hình từ số 1 đến số 5 để được như ý muốn. Rất đơn giản phải không nào các bạn, các bạn nên làm trước khi ngủ nhé để tóc có được thời gian tạo nếp.

Cách làm tóc xoăn bằng khăn

Đối với cách này với các bạn thì cực kì đơn giản rồi phải không nào, gội sạch đầu sau đó dùng khăn lâu thật khô tóc. Sau đó chia tóc ra làm 3 phần đều nhau. Sau đó bạn dùng khăn buộc thật chặt vào các lọn tóc như hình , rồi cuốn khăn quanh đầu. Để có thể giữ được cố định, bạn có thể dùng thêm dây thun để buộc thêm cho tóc lại.

Trên đây chúng tôi cũng đã giới thiệu gần hết những mẹo giúp cho tóc xoăn đẹp như bạn làm ở salon mà không cần dụng cụ rồi phải không nào. Cách làm rất đơn giản mà còn giúp cho bạn có được mái tóc xoăn như mong muốn. Áp dụng ngay để có được mái tóc xoăn chuyên nghiệp ngay khi sử dụng những mỹ phẩm dưỡng tóc vật liệu tại nhà nhé.

Nguồn hình ảnh google

Bình luận của bạn sẽ được duyệt trước khi đăng lên