Những cách làm cho tóc khô nhanh hơn ngay cả khi dùng máy sấy,còn ngại gì mà không thử.

Những cách làm cho tóc khô nhanh hơn ngay cả khi dùng máy sấy,còn ngại gì mà không thử.

Vấn đề sấy tóc vẫn là một vấn đề phổ biến các bạn nữ hay mắc phải khi muốn tóc khô là cứ sử dụng máy sấy.Các bạn biết đấy máy sấy rất có hại cho tóc nếu như bạn cứ lạm dụng dùng nó thường xuyên mà không có một chút kiêng cử.

Bạn chắc chắn đang sở hữu một mái tóc dài và dày, nhưng sợ máy sấy làm hư mái tóc của bạn thì sau đây dầu gội phục hồi sẽ là những vị cứu tinh dành cho mái tóc của bạn khô nhanh mà không lo hư tổn.

Sử dụng lược và dầu dưỡng tóc cao cấp

Bạn chắc chắn chưa biết là dầu dưỡng không chỉ bảo vệ làm mềm cho những sợi tóc của bạn mà nó còn giúp cho tóc khô nhanh hơn.Vì trong thành phần dầu dưỡng sẽ phủ lên cho mỗi sợi tóc của bạn giúp chống nước không thấm vào bên trong.

Cách để làm thì cực đơn giản, chỉ cần dùng một chiếc lược răng thưa sau và chải sau khi đã sử dụng dầu dưỡng lên tóc của bạn, hãy thử nhé và bạn sẽ thấy được mái tóc của mình khô rất nhanh chóng.

Dùng một khăn khô và mềm

Rất nhiều bạn nữ trong chúng ta hay dùng khăn khô cứng chà mạnh lên tóc mới gội để có thể khô nhanh chóng.Nhưng các bạn đâu biết chính bạn đang làm sai cách hoàn toàn và trực tiếp là người làm cho mái tóc của bạn có thể yếu hơn và hư tổn.

Ngoài việc sử dụng một cái khăn khô cứng lau cho mái tóc của mình thì bạn nên sử dụng một chiếc khăn khác khô và mềm giúp thấm nước tốt, phủ lên tóc và bóp nhẹ nhàng để nước thấm vào khăn giúp cho tóc khô.Sau đó bạn chỉ việc dùng tay bung nhỏ các sợi tóc ra, cách đấy sẽ làm cho tóc bạn khô rất nhanh hơn nhiều đấy.

Còn không thì bạn có thể sử dụng chiếc khăn mềm quấn tóc bạn và làm những công việc khác và để cho tóc của bạn khô hơn sau đó thao tác cuối cùng của bạn chỉ việc mở chiếc khăn ra và để từ 2 – 5 phút tự nhiên là tóc bạn đã khô hoàn toàn.

Để tóc khô bằng quạt

Nếu bạn không có máy sấy hay có nhưng không muốn sử dụng thì hãy làm khô tóc bạn bằng quạt.Sau khi mà bạn đã gội đầu xong hãy dùng tay để vuốt tóc, để nước chảy ra hết.Sau đó,tới ngồi trước quạt và dùng những ngón tay lồng qua từng ngọn tóc, làm như vậy 5 – 10 phút tóc bạn sẽ khô mà không cần dùng đến máy sấy.

Để giũ tóc đúng cách thì sau khi gội đầu xong bạn nên cuối đầu xuống và dùng tay nhẹ nhàng nâng chân tóc của mình lên và sau đó giũ tóc thôi. Việc giũ tóc sẽ giúp nước còn đọng lại trên tóc chảy xuống, làm các sợi tóc của bạn rời ra và hạn chế giữ nước trên tóc. Không khí sẽ luồn vào các sợi tóc giúp cho tóc khô nhanh hơn rất nhiều.

Làm khô tóc và ủ tóc bằng áo thun

Áo thun ngoài chức năng giúp chúng ta diện lên trong những buổi đi chơi. Thì còn có chức năng làm khô tóc vì chất liệu thấm nước tốt.Cách làm rất đơn giản , trước tiên bạn dùng dầu dưỡng ủ lên tóc , sau đó dùng toàn bộ phần thân áo gập lại, để ôm trọn mái tóc của bạn. Cố định cho tóc bằng cách buộc hai phần tay áo lại với nhau. Để nguyên như vậy từ 15 – 20 phút để tóc bạn khô và sau đó lấy ra khỏi đầu. Vậy là chiếc áo thun đã làm cho tóc bạn khô mà không cần phải dùng đến mái tóc phải không nào.

Sử dụng sản phẩm làm khô tóc

Với những bạn nữ thường xuyên bận rộn mà không có thời gian thì có lẽ đây sẽ là một cách rất là phù hợp. Các bạn ai sau khi gội đầu mà không muốn tóc của mình khô nhanh đúng không nào. Ngoài những cách truyền thống ở trên mà mình đã chia sẽ thì ngoài ra còn có cách giúp cho tóc của bạn khô nhanh hơn nữa đó chính là dùng những dòng mỹ phẩm dưỡng tóc dạng gel giúp cho tóc bạn khô.

Những sản phẩm chứa thành phần polymers tạo nhiệt khi xịt vào tóc sẽ khiến cho nước trên tóc đang đọng lại bốc hơi và tự động tóc bạn khô nhanh hơn đấy.

Lau khô tóc của bạn bằng khăn giấy đa năng

Bạn dùng khăn giấy đa năng để thấm khô những chổ tóc hay ẩm như chân tóc, sau gáy tóc, tai và đuôi tóc. Khăn giấy sẽ giúp hút ẩm những phần còn thừa trên tóc của bạn hiệu quả mà không gây bất kì tổn thương nào như khăn vải và máy sấy.Sau bước này, bạn chỉ cần để tóc khô tự nhiên hoàn toàn là xong.

Luôn dùng dầu xả

Bạn chắc chắn sẽ nghĩ việc dùng dầu xả để giúp tóc khô nhanh hơn là hoàn toàn vô lý và không liên quan.Nhưng thực sự đây là mẹo vô cùng hiệu quả mà ít bạn biết đến, giúp cho mái tóc của bạn khô nhanh hơn.

Vì trong dầu xả có chứa một lượng silicone, nên khi bạn sử dụng dầu xả cho tóc sẽ hạn chế được tối đa lượng nước còn đọng lại trên tóc.

Hy vọng với những mẹo trên mà dầu gội parco đã chia sẽ với các bạn sẽ giúp cho mình rất tốt về việc giúp tóc bạn khô nhanh hơn mà không cần phải dùng máy sấy.

(Nguồn hình ảnh tổng hợp )

Bình luận của bạn sẽ được duyệt trước khi đăng lên