Những lý do làm cho mái tóc bạn thêm khô?

Những lý do làm cho mái tóc bạn thêm khô?

Mái tóc khô, không suôn mượt luôn tạo cho cảm giác khó chịu, không thoải mái khi đi chơi hay gặp đối tác công việc. Mất đi nét đẹp nhẹ nhàng của mái tóc, hãy cùng Parco tìm hiểu lý do về mái tóc khô của bạn nhé.

Lý do chính làm mái tóc bị khô

a. Tóc khô vì tạo kiểu tóc nhiều lần

Sở hữu một mái tóc khô xơ, thô ráp có khiến bạn thiếu tự tin? Vì những lần đam mê tạo kiểu quá đà, bỏ bê chăm sóc mà mái tóc ngày một tụt dốc không phanh.

Tạo kiểu nhiều sẽ là quá trình tóc tiếp xúc với nhiệt độ cao nhiều lần làm tóc bị tổn thương, mất đi độ ẩm tự nhiên.


b. Tóc khô vì da đầu thiếu ẩm


Tóc bạn có thể bị khô bởi vì da đầu không tạo ra đủ dầu để giữ ẩm cho tóc. Tóc chúng ta có bóng mượt hay không phụ thuộc rất nhiều vào loại dầu được da đầu cung cấp ngay chân tóc. Chính vì thế, nếu da đầu thiếu hụt độ ẩm thì tóc bạn cũng sẽ không đủ dinh dưỡng khắc phục vấn đề tóc khô.c. Đông về khiến tóc thiếu hơi ấm


Những ngày cuối năm, không khí lạnh nhiều khiến da đầu khô hơn và thiếu độ ẩm cung cấp cho sợi tóc. Tóc sẽ bị khô căn và thiếu sức sống hơn rất nhiều.

Những lúc thế này, hòa mình vào chút âm nhạc dịu nhẹ và chăm tóc với Tinh chất dưỡng cho mái tóc đủ “hơi ấm”, không còn “khô cằn” lạnh giá trong những ngày Đông lạnh ùa về.
Ngày Đông u buồn sẽ trở nên ấm áp, thư thái với bài hát yêu thích, cùng mái tóc mềm mượt thả nhẹ trên vai.
Cùng chia sẻ với Parco điều các nàng thích làm nhất mỗi khi Đông về nhé!


Giải pháp cho mái tóc khô thiếu ẩm?


–  Với mái tóc khô vì tạo kiểu quá đà, bạn cần nhiều dưỡng chất hơn nữa để giúp tóc đủ ẩm và trở nên mềm mượt. Thay vì, đi tìm dầu gội 2 trong 1 thường chứa nhiều silicon gây tổn hại lâu dài cho tóc. Hãy bỏ thêm vài phút cho dầu xả có thể lựa chọn dầu xả parco hoặc tinh chất dưỡng, với một bước nhỏ xíu trong chu trình chăm tóc, bạn sẽ thấy nhiều điều bất ngờ nếu như kiên trì.

  • Sử dụng một sản phẩm giúp cung cấp và khóa ẩm tốt cho da đầu và mái tóc trước những ảnh hưởng của môi trường (nắng, khói bụi,…) là điều vô cùng cần thiết cho một mái tóc thiếu ẩm.
  • Sự kết hợp hoàn hảo của Tinh chất dưỡng tóc giúp tạo một lớp màn bảo vệ bề mặt tóc cùng với Dầu xả phục hồi sợi tóc từ sâu bên trong của Parco, cặp đôi bestseller sẽ không khiến bạn thất vọng.

Dừng lại ở mỗi bước gội sẽ khiến tóc không đủ dinh dưỡng mà phục hồi, sao không thử ngay bộ đôi chắc khỏe – mềm mượt của Parco, loại dầu gội phục hồi tóc cho các nàng.


Chăm sóc mái tóc chưa bao là dễ dàng đối với những cô gái, nhiều vấn đề dễ dàng xảy ra đối với tóc của bạn, kể cả việc mái tóc khô, thiếu nước. Hãy cùng Parco chọn ra phương án phù hợp nhất cho mái tóc của bạn nhé. Chúc nàng sẽ luôn xinh đẹp rạng ngời với mái tóc xinh đẹp nhất.

Bình luận của bạn sẽ được duyệt trước khi đăng lên