Ô nhiễm không khí và giải pháp “ tinh chất dưỡng tóc”

Ô nhiễm không khí và giải pháp “ tinh chất dưỡng tóc”

Chúng ta đều biết rằng ô nhiễm không khí làm tăng nguy cơ mắc bệnh ung thư và những vấn đề sức khỏe liên quan đến tim và phổi. Ước tính, ô nhiễm không khí mỗi năm gây ra 4.2 triệu cái chết trẻ trên toàn thế giới (số liệu của WHO). Nó cũng là nguyên nhân của các căn bệnh như trầm cảm hoặc vô sinh. Mái tóc của chúng ta cũng là nạn nhân của quá trình ô nhiễm này, hãy cùng Parco tìm hiểu về những ảnh hưởng của ô nhiễm không khí và giải pháp an toàn cho tóc nhé!


Ô nhiễm không khí gây rụng tóc


Nghiên cứu đã phân tích mức độ ảnh hưởng của ô nhiễm không khí từ khí thải xe cộ và hoạt động công nghiệp trong 24 tiếng đối với lượng protein trong các tế bào ở nang tóc (chân tóc).

Bằng phương pháp kỹ thuật Western Blot, các nhà khoa học phát hiện hàm lượng Beta-catenin, loại protein thúc đẩy, duy trì sự mọc tóc và điều tiết nang tóc giảm mạnh do ảnh hưởng của bụi mịn PM10 gây ra.

“Protein giúp mọc tóc bị ảnh hưởng mạnh nhất khi các tế bào trên da đầu con người tiếp xúc với ô nhiễm không khí được tạo ra từ quá trình đốt nhiên liệu hóa thạch. Mức độ ô nhiễm càng cao thì khả năng rụng tóc càng lớn”, trưởng nhóm nghiên cứu, ông Hyuk Chul Kwok, Trung tâm Nghiên cứu Khoa học tương lai Hàn Quốc cho biết.


Bổ sung Protein cho mái tóc:


Protein cấu tạo nên tóc. Nếu mái tóc bị thiếu sức sống, chẻ ngọn và hư tổn thì rất có thể bị thiếu hụt protein. Để có mái tóc chắc khỏe và óng mượt, cần bổ sung protein cho tóc để khắc phục tình trạng tóc yếu gây ra gãy rụng. Các thức ăn như cá thịt, trứng, sữa, rất giàu protein. Bổ sung protein cần thiết sẽ giúp móng tay, tóc phát triển tốt hơn, tránh tình trạng rụng tóc nhiều hay bổ sung các loại dầu gội phục hồi phù hợp.


Ngoài ra, sản phẩm tinh chất dưỡng tóc của Parco sẽ giúp hỗ trợ bổ sung Protein trong quá trình chăm sóc tóc một cách chuyên sâu hơn. Với công nghệ hiện đại sẽ giúp đưa những phân tử nhỏ của Protein thẩm thấu sâu vào nang và lõi tóc, giúp dưỡng ẩm và phục hồi, trả lại cho tóc độ đàn hồi ban đầu.

Sản phẩm tại chăm sóc tóc Parco đảm bảo an toàn cho người dùng, được chiết xuất từ thiên nhiên mang lại hiệu quả khi sử dụng, không gây kích ứng da. Yêu thích sản phẩm Parco liên hệ ngay để được tư vấn và chọn cho mình sản phẩm tốt nhất nhé, hãy luôn xinh đẹp và tự tin.

Bình luận của bạn sẽ được duyệt trước khi đăng lên