Tìm hiểu về thành phần làm sạch trong dầu gội có thực sự an toàn?

Tìm hiểu về thành phần làm sạch trong dầu gội có thực sự an toàn?

Việc hiểu biết và lựa chọn sản phẩm chăm sóc bản thân có thành phần lành tính và an toàn thật sự rất quan trọng. Đặc biệt, đối với một sản phẩm được sử dụng thường xuyên và tiếp xúc trực tiếp với cơ thể như dầu gội đầu.

Tuy nhiên, việc các thành phần có tên rất là hóa học đôi khi lại dẫn tới những hiểu lầm tai hại. Rằng đây là thành phần không đến từ thiên nhiên, không lành tính và điều đó mang lại vô số ý kiến chủ quan sai lầm trong việc lựa chọn và sử dụng sản phẩm phù hợp với bản thân.

Những lầm tưởng về Sodium Laureth Sulfate.

Sodium Laureth Sulfate là chất làm sạch gây ung thư HAY tốt cho sức khoẻ?


Một trong số đó có thể kể đến là những thành phần làm sạch có đuôi Sulfate. Và cái tên bị dè chừng mỗi khi được nhắc đến có thể nói tới chính là “Sodium lauryl sulfate (SLS) một thành phần có thể gây khô da và kích ứng được tìm thấy trong một số sản phẩm chăm sóc da. Có vài nghiên cứu sử dụng nó làm cơ sở để xác định phản ứng tiêu cực với các thành phần khác. Sodium lauryl sulfate có thể gây khó chịu cho da và nên hạn chế, tuy nhiên nó không phải là chất độc hại.”

Chính vì điều trên, những chất có đuôi Sulfate hoặc có tên tương tự như Sodium lauryl sulfate (SLS) thường bị nhầm lẫn mỗi khi được nhắc đến chính là Sodium Laureth Sulfate (MES).

Vậy Sodium Laureth Sulfate (MES) là gì? Nó có chức năng gì đối với việc làm sạch trong dầu gội Parco?


Theo Tập đoàn Gateway, đây là một trong số những chất tẩy rửa gốc sulfate có thể được tìm thấy trong dừa. Sodium laureth sulfate được xem là thành phần làm sạch da hiệu quả và dịu nhẹ nhờ lượng cồn béo cao. Nó có khả năng làm sạch tốt, khả năng chống nước cứng, khả năng tạo bọt trung bình, dễ dàng rửa sạch, độ mịn tốt và phân hủy sinh học. Nó được tìm thấy trong 95% dầu gội thương mại (Nguồn) và hoạt động như một chất tẩy nhờn bằng cách liên kết với bụi bẩn, dầu trên tóc và da đầu.

Rất nhiều chuyên gia trong ngành công nghiệp mỹ phẩm dưỡng tóc khẳng định rằng Sodium laureth sulfate là an toàn cho việc sử dụng.

Sản phẩm Parco có gì?

Tại Parco, các sản phẩm được sản xuất với thành phần được chiết xuất từ thiên nhiên, với nhiều loại sản phẩm và công dụng khác nhau, sẽ giúp cho khách hàng có những cảm nhận tuyệt vời và sự an toàn khi sử dụng.

Các dòng sản phẩm chính tại Parco:

  • Combo chăm sóc tóc Parco kiềm dầu
  • Combo dưỡng tóc chắc khỏe và mềm mượt
  • Combo dưỡng tóc chuẩn salon – phục hồi chuyên sâu

Và rất nhiều sản phẩm và combo khác tại Parco như dầu gội Parco, dầu xả Parco, hãy liên hệ ngay Parco để có những tư vấn và lựa chọn phù hợp nhất với mái tóc mình nhé các cô gái!

Chúc các nàng thơ luôn xinh đẹp và rạng rỡ nhất.

Bình luận của bạn sẽ được duyệt trước khi đăng lên