Tinh chất dưỡng tóc Parco - Tại sao nên sử dụng trước khi gội?

Tinh chất dưỡng tóc Parco - Tại sao nên sử dụng trước khi gội?

Dưỡng tóc luôn là là bước sau cùng cần thực hiện trong quy trình chăm sóc tóc, thế nhưng Parco lại mang đến một sản phẩm dưỡng tóc phá vỡ các quy chuẩn cơ bản. Bạn có biết đó là gì không - Tinh chất dưỡng tóc trước gội Parco.

Vậy tại sao lại nên sử dụng sản phẩm này trước khi gội? Đây chắc hẳn đang là băn khoăn của không ít bạn phải không nào? Để trả lời câu hỏi này, hãy cùng Parco đi tìm lời giải qua những thông tin được tổng hợp ở bài viết dưới đây nhé! 

Những vấn đề mà mái tóc phải đối mặt khi gội

Nếu bạn cho rằng gội đầu chỉ là bước làm sạch mà không gây nên hư tổn gì cho mái tóc thì đây quả là một suy nghĩ sai lầm đấy. Bởi bên cạnh khói, bụi, ô nhiễm môi trường thì việc ma sát trong quá trình gội đầu cũng là tác nhân khiến tóc bị tổn hại.

Những vấn đề mà mái tóc phải đối mặt khi gội

Tóc của chúng ta được cấu tạo gồm 3 lớp: lớp tuỷ, lớp giữa và lớp biểu bì. Trong đó bao bọc bên ngoài sợi tóc là lớp biểu bì có chứa tới 75% là keratin. Nhiệm vụ chính của lớp này là tạo thành một lớp bảo vệ để chống thấm nước và các thành phần gây hại khác đi vào lớp giữa và lớp tuỷ.

Để tối đa hoá hiệu suất bảo vệ của mình, Keratin được kết cấu dưới dạng vây cá, xếp thành 5-6 lớp chồng lên nhau. Tuy nhiên ma sát giữa các sợi tóc trong quá trình gội đầu hay làm sạch da đầu có thể khiến cho các vảy keratin bị bong tróc. Tạo lỗ hổng cho nước thẩm thấu vào bên trong. Từ đó khiến cho các kết cấu liên kết của sợi tóc ở lớp lõi không bền chặt và dễ dẫn đến gãy rụng.

Bên cạnh đó trong quá trình gội đầu, chúng ta thường có thói quen sử dụng móng tay để làm sạch bụi bẩn, bã nhờn hay các mảng gàu bám dính trên da đầu. Điều này vô hình chung đã tác động vào các nang tóc khiến chúng dễ bị lung lay và gãy rụng hơn. 

Tinh chất dưỡng trước gội giúp bảo vệ mái tóc của bạn như thế nào? 

Là một chuyên gia về tóc, Parco thấu hiểu những vấn đề mà mái tóc của bạn có thể đối mặt. Bởi vậy nên Parco đã tạo ra một sản phẩm đặc biệt để bảo vệ tóc của bạn một cách toàn diện trước những tác động có thể gây hại với mái tóc. 

Mái tóc của bạn được bảo vệ như thế nào với tinh chất dưỡng trước gội Parco

Sự ra đời của tinh chất dưỡng trước gội có lẽ sẽ thay đổi hoàn toàn khái niệm dưỡng tóc của bạn. 

Chắc hẳn trước đây bạn đã từng cho rằng việc dưỡng tóc là bước thực hiện sau cùng trong quy trình chăm sóc tóc phải không nào? Đặc biệt điều này cần phải thực hiện sau bước làm sạch da đầu. 

Bởi nếu không các hoạt chất làm sạch có trong dầu gội đầu có thể làm trôi lớp dưỡng chất đã được phủ lên tóc trước đó. Tuy nhiên, Parco hoàn toàn có thể làm điều ngược lại để bảo vệ mái tóc của  bạn trước sự tác động các yếu tố gây ảnh hưởng đến tóc. 

Việc đưa công nghệ phân tử độc quyền N-DurHanceTM AA2000 vào trong sản phẩm đã giúp Parco hoàn thành xứ mệnh của mình một cách tốt hơn. N-Durance TM AA2000 khi được sử dụng trên tóc sẽ tạo thành một lớp màng bọc ion giúp hạn chế tối đa tình trạng ma sát tĩnh điện giữa các sợi tóc. Đồng thời cung cấp keratin tự nhiên để củng cố lớp vảy bảo vệ bên ngoài sợi tóc trở nên vững chắc hơn. 

Bên cạnh đó các Protein được chiết xuất dưới dạng phân tử sẽ thẩm thấu sâu qua các lớp biểu bì để bổ sung dưỡng chất làm chắc khoẻ nang tóc và nuôi dưỡng lõi tóc phát triển hiệu quả hơn.

Việc sử dụng tinh chất dưỡng trước gội Parco đã mang đến lợi ích kép, một mặt vừa tạo thành một lớp màng ion bảo vệ bề mặt tóc, mặt khác lại gia cố các nang tóc trở nên chắc khỏe hơn. Từ đó hạn chế tình trạng khô xơ và ngăn ngừa rụng tóc một cách hiệu quả. 

Tinh chất dưỡng trở thành chiến binh bảo vệ mái tóc của bạn

Chủ quan trong vấn đề chăm sóc tóc chính là nguyên nhân chính khiến mái tóc của bạn bị hư tổn và dễ gãy rụng đấy. Vậy nên hãy bảo vệ mái tóc của bạn một cách toàn diện trước bất kỳ tác nhân gây hại nào nhé, đặc biệt là trong những trường hợp tưởng như vô hại như gội đầu, làm sạch da đầu với các sản phẩm chăm sóc tóc.

Tinh chất dưỡng trước gội - thay đổi khái niệm chăm sóc tóc của bạn

Ngoài việc xây dựng một lớp màng để bảo vệ tóc, trong tinh chất dưỡng còn chứa các dưỡng chất chuyên biệt có thể tạo độ óng mượt cho sợi tóc, ngăn ngừa tình trạng rụng, giữ ẩm và phục hồi độ đàn hồi, chắc khoẻ cả tóc. Ngoài ra khả năng cải thiện chất tóc và giữ màu tóc nhuộm của sản phẩm này cũng được đánh giá là rất ưu việt đấy. 

Đừng để những khái niệm cũ khiến mái tóc của bạn bị hư tổn một cách thầm lặng nhé. Thay đổi khái niệm dưỡng tóc với tinh chất dưỡng trước gội Parco chính là cách để bạn bảo vệ mái tóc của mình một cách hiệu quả nhất. Còn chần chờ gì nữa mà không nhanh tay sở hữu ngay cho mình sản phẩm tuyệt vời này ngay thôi nào? 

← Bài trước Bài sau →
Bình luận của bạn sẽ được duyệt trước khi đăng lên