Tinh chất hạt tiêu hồng – Giải pháp toàn diện bảo vệ tóc khỏi tác động của ô nhiễm

Tinh chất hạt tiêu hồng – Giải pháp toàn diện bảo vệ tóc khỏi tác động của ô nhiễm

Tác động của ô nhiễm môi trường khiến dễ tóc hư tổn

Ngày nay, ô nhiễm môi trường là một vấn đề rất được quan tâm bởi những tác động nghiêm trọng đến sức khỏe và sắc đẹp. Không khí bị nhiễm các chất độc trong môi trường là nguyên nhân gây lão hóa da và gây rụng tóc nhiều. Các hạt bụi lơ lửng trong không khí, các loại khí thải và khói bụi được sản sinh từ phương tiện giao thông, nhà máy và từ nền công nghiệp nặng lắng động lại bầu khí quyển đều là nhân tố gây tác động làm lão hóa tóc khi chúng có cơ hội tiếp xúc với da đầu. Cùng chăm sóc tóc Parco tìm hiểu thêm về vấn đề này nhé!

Các tình trạng điển hình như gàu, ngứa, kích ứng da, tóc gãy rụng ngày càng nhiều đều là hệ quả từ ô nhiễm không khí gây nên.

Chúng ta có thể nhận thấy những ảnh hưởng bất lợi của ô nhiễm môi trường lên da và tóc đã tăng lên nhiều trong những năm gần đây. Vì vậy, xu hướng chống ô nhiễm bắt nguồn từ Châu Á ( nơi có những khu vực đô thị ô nhiễm nhất) đến các quốc gia phương Tây đang nổi lên.

Sử dụng mỹ phẩm có tác dụng bảo vệ sắc đẹp khỏi ô nhiễm đang là xu hướng gia tăng trong ngành mỹ phẩm cũng như chăm sóc tóc trên toàn thế giới.

Hạt tiêu hồng có tác dụng ngăn ngừa ảnh hưởng của ô nhiễm môi trường

Hầu hết các thành phần hoạt động chống ô nhiễm có trong các công thức trên thị trường hiện nay đều là các sản phẩm có nguồn gốc từ thực vật. Điều này phản ánh một xu hướng chung trong ngành công nghiệp mỹ phẩm và chăm sóc cá nhân. Thực tế, thực vật chứa vô số chất chuyển hóa với các ứng dụng mỹ phẩm tiềm năng, kết hợp hiệu quả, giảm nguy cơ kích ứng, dị ứng, và giảm tác dụng phụ.

Hạt Tiêu Hồng (Schinus Molle) là một loại cây rất linh hoạt. Các nền văn hóa từ khắp nơi trên thế giới sử dụng vỏ cây, lá và quả từ cây trong các loại trà và thuốc đắp của họ. Như cơ sở dữ liệu thực vật nhiệt đới giải thích: Trên khắp Nam và Trung Mỹ. Hạt tiêu hồng được báo cáo là một chất làm se, kháng khuẩn, lợi tiểu, kích thích tiêu hóa, thuốc bổ, thuốc kháng vi-rút và chữa lành vết thương. Ở Peru, nhựa cây được sử dụng như thuốc nhuận tràng nhẹ và thuốc lợi tiểu, và toàn bộ cây được sử dụng bên ngoài cho gãy xương và như một chất khử trùng tại chỗ.

Dầu gội Parco chiết xuất Hạt tiêu hồng – Sạch Sâu – Bảo vệ khỏi Ô nhiễm.

Nắm bắt được xu hướng của thị trường, Parco đã lựa chọn HẠT TIÊU HỒNG nhằm ứng dụng vào công nghệ đột phá mới cho dòng Dầu gội phục hồi hư tổn Sạch Sâu – Bảo vệ khỏi Ô nhiễm.

Trong bảng dữ liệu kỹ thuật do nhà sản xuất cung cấp, có ghi rằng Hạt tiêu hồng rất giàu polyphenol như quercitrin và miquelianin. Liên quan đến lợi ích chống ô nhiễm của chiết xuất này, tài liệu tuyên bố rằng nó hạn chế ảnh hưởng của ô nhiễm không khí.

Góp phần làm giảm tính thấm của da do tác động môi trường (in vitro), một nghiên cứu lâm sàng trên 39 tình nguyện viên ở Thượng Hải cho thấy số lượng bã nhờn trên da đầu giảm và hạn chế sự xuất hiện lên trên lỗ chân lông.

Dầu gội thiên nhiên chiết xuất từ hạt tiêu hồng là một giải pháp toàn giúp bảo vệ tóc với 3 tác động

  • Giảm bết dầu
  • Kháng khuẩn
  • Bảo vệ khỏi ô nhiễm

Áp lực, căng thẳng cũng ảnh hưởng đến tóc không kém với ô nhiễm không khí. Vì thế, muốn bảo vệ tóc, bạn nên cải thiện chất lượng sống của mình, thư giãn nhiều hơn và hạn chế để bản thân rơi vào trạng thái căng thẳng, mệt mỏi.

Ngoài ra, bạn nên bổ sung các món ăn tốt cho tóc và ngủ đúng giờ, ngủ đủ giấc bạn nhé!

Rụng tóc và ô nhiễm không khí tưởng không liên quan ai ngờ lại liên quan không tưởng. Hãy chăm sóc tóc đúng cách để đẩy lùi tác hại ô nhiễm không khí bạn nhé!

Hãy theo dõi và liên hệ Parco để có cho mình những giải đáp tốt nhất về mái tóc của mình nhé các cô gái!

Bình luận của bạn sẽ được duyệt trước khi đăng lên