Tóc càng DẦU thì càng RỤNG?

Tóc càng DẦU thì càng RỤNG?

Da đầu dầu trở thành nỗi “kinh hoàng” của nhiều người, tóc vừa gội hôm trước hôm sau đã bết lại, tóc rụng không kiểm soát được. Có lẽ trong tất cả các loại da đầu, da đầu dầu là ám ảnh và khó chữa nhất. Vì vậy, bệnh rụng tóc đối với trường hợp tóc dầu cần có bí quyết chữa trị riêng. Bạn đã hiểu đúng về tóc rụng do da đầu dầu?

Nguyên nhân gây da đầu dầu?

Có rất nhiều nguyên nhân gây ra hiện tượng da đầu dầu, trong đó phải kể đến một số nguyên nhân sau: dư thừa dinh dưỡng, lipid dư thừa phải đào thải qua tuyến nang lông (cụ thể là chân lông và chân tóc); chế độ ăn uống không hợp lí, nhiều chất béo; hệ tuần hoàn điều tiết không tốt…

Tuy nhiên nguyên nhân chính làm tăng tiết bã nhờn tại chân tóc là do lượng Dyhydro testosterone (DHT) trong cơ thể tăng cao. DHT là hoocmone nội sinh, được cơ thể sản sinh ra khi không có đủ Testosterone. Lượng DHT tăng cao làm kích thích hoạt động của tuyến bã nhờn tại chân tóc, sản sinh ra nhiều chất nhờn gây ra hiện tượng da đầu dầu.

Rụng tóc do da đầu dầu:

Dyhydro testosterone (DHT) nguyên nhân gây ra hiện tượng da đầu dầu, cũng là “thủ phạm” chính của bệnh rụng tóc, hói đầu. Lượng DHT dư thừa lớn sẽ tác động ngược vào nang tóc, làm chúng co lại khiến cho lớp màng bảo vệ trên da đầu dày hơn, chậm lại sự truyền máu đến mao mạch. Điều này là nguyên nhân gây nên chứng rụng tóc và chậm lại quá trình thiết lập những sợi tóc mới, lựa chọn dầu gội phục hồi phù hợp là điều cần thiết.

Ngoài ra, da đầu dầu khiến tóc dễ bị bết, bẩn, khiến tình trạng rụng tóc diễn ra thường xuyên và nghiêm trọng hơn. Cảm giác mất tự tin và không được thoải mái luôn xuất hiện khi đi chơi hay làm việc với bạn bè, đồng nghiệp.

Vậy làm thế nào để tiết chế mái đầu dầu?

Tìm kiếm một sản phẩm phù hợp để thay đổi mái tóc bóng dầu là điều mọi cô gái luôn tìm kiếm.

Siêu sao kiềm dầu của Parco – xóa tan lo âu, hỗ trợ mái tóc thích tiết dầu. Với công thức nổi bật, các Phân tử ZinC PCA trong dầu gội cho tóc dầu sẽ giúp điều tiết và kiểm soát lượng dầu trên da đầu. Bye bye tình trạng tóc bết, ngứa, gàu.
Kết hợp cùng Chiết xuất củ nghệ giúp hỗ trợ làm sạch da đầu và lỗ chân lông, lấy đi lượng dầu thừa, bã nhờn trên tóc. Giúp tóc bồng bềnh, thoải mái suốt ngày dài làm việc.

Nếu bạn vẫn lo lắng không xác định được mái tóc thuộc tình trạng như thế nào. Hãy liên hệ cho chúng mình nhé! Parco sẽ giúp bạn tìm ra vấn đề mái tóc đang gặp phải. Chăm sóc tóc Parco sẽ giúp bạn trải nghiệm mái tóc đẹp tự tin nhất.

Bình luận của bạn sẽ được duyệt trước khi đăng lên