Tóc mỏng không còn lo lắng với 6 cách làm phồng hiệu quả

Tóc mỏng không còn lo lắng với 6 cách làm phồng hiệu quả

Sở hữu một mái tóc dày bồng bềnh là ao ước của mọi chị em phụ nữ, nhưng nhiều bạn lại gặp phải tình trạng tóc thưa mỏng, rất khó để tạo kiểu tóc và làm phồng như ý.  Dưới đây sẽ là một vài phương pháp dầu gội parco giúp cho cô nàng tóc mỏng sở hữu ngay mái tóc bồng bềnh tự nhiên mà không phải mất thời gian và tốn kém nhiều tiền bạc.

Sử dụng những sản phẩm chăm sóc cho tóc mỏng

Bấm phồng hoặc uốn phồng chân tóc

Để có cho mình mái tóc phồng, bồng bềnh thì quan trọng là bạn cần có các sản phẩm và bước chăm sóc tóc phù hợp. Lựa chọn loại dầu gội, dầu xả có tác dụng làm phồng chân tóc, hãy tìm hiểu kĩ chất tóc của mình trước khi mua vì sản phẩm có thể được thiết kế riêng theo từng chất tóc như tóc xoăn, tóc rối, tóc thưa,… Khi đã tìm cho mình được sản phẩm tốt thì hãy thường xuyên sử dụng và chăm sóc tóc theo hướng dẫn để có được mái tóc phồng đẹp.

Bấm phồng là một trong những cách thường được các chuyên gia làm tóc áp dụng rộng rãi. Mái tóc sẽ được chia thành nhiều lớp, lần lượt được sử dụng máy bấm làm dợn phần chân tóc của từng lớp của tóc. Mái tóc bạn nhận được sau quá trình này là tóc sẽ bồng bềnh, nhìn dày dặn hơn trước rất nhiều. Tuy cách thực hiện này giúp cho tóc có độ phồng lâu dài nhưng lại dễ làm tóc bị khô và gãy tóc do can thiệt bằng nhiệt và các hóa chất lên tóc.

Keo xịt tóc

Là một sản phẩm giúp giữ tóc không bị xẹp và cố định độ phồng cho tóc trong khoảng thời gian trong ngày, keo xịt tóc dễ dàng cho bạn sử dụng, chỉ cần bạn tạo kiểu tóc xong và xịt phần keo lên để cố định tóc, lưu ý rằng không nên xịt keo dầu dưỡng tóc quá nhiều tại một chỗ sẽ làm cho tóc trông không tự nhiên và mất thẩm mỹ.

Sấy khô

Cách để tóc bồng dày theo ý muốn và vô cùng đơn giản đó là sấy khô, sấy khô là thủ thuật giúp mái tóc được phồng cao hiệu quả, bạn nên sấy từng lọn tóc, đưa từng lọn tóc lên cao và hướng máy sấy để hơi nóng phả vào chân tóc.

Nếu bạn cúi đầu xuống quá thấp khi sấy sẽ làm chân tóc sẽ bị vểnh ra ngoài mà sẽ không phồng lên trên như ý muốn, vì vậy đừng cúi đầu quá thấp lúc bạn làm tóc.

Tỉa tóc tầng

Một cách giúp bạn vừa có mái tóc bồng bềnh mà vẫn giữ được vẻ xinh đẹp phù hợp của tóc với khuôn mặt đó là tỉa tóc tầng layer. Với kiểu tóc này, tóc của bạn sẽ được cắt tỉa từng lớp so le, đan xen nhau để tạo độ bồng bềnh từ phía sau. Mái tóc cũng thêm phần dày dặn và cuốn hút khi tóc được cúp hẳn vào khuôn mặt.

Có thể kết hợp với một chút màu tóc highliht hay cũng có thể uốn nhẹ ở phần đuôi tóc để tăng hiệu ứng bồng bềnh cho tóc.

Sử dụng kẹp càng cua

Phù hợp cho những bạn không quá nhiều thời gian để chăm sóc mái tóc, kẹp càng cua sẽ là cách giúp mái tóc dày và phồng tối giản nhất giành cho bạn. Cách làm vô cùng đơn giản, sau khi gội đầu sạch, bạn dùng lược chải tóc nhẹ nhàng rồi dùng kẹp càng cua quấn tóc lên đỉnh đầu và đi ngủ để qua đêm. Mái tóc vào sáng hôm sau sẽ làm bạn bất ngờ với phương pháp đơn giản này, tóc sẽ bồng bềnh và cuốn hút không thua kém một cách làm phồng nào bạn đã thử qua.

Những phương pháp làm đẹp cho mái tóc sẽ góp phần cho cô gái thêm tự tin và xinh đẹp, nhưng lạm dụng các thiết bị hay sản phẩm gây ảnh hưởng sâu bên trong lại làm tóc trở nên xấu xí hơn, dòng sản phẩm dầu gội phục hồi chăm sóc tóc Parco sẽ giúp bạn thoải mái tạo kiểu mà không còn lo lắng tóc hư tổn, được chiết xuất từ thiên nhiên mang lại sự tin tưởng cho khách hàng, hiệu quả ngay trong những lần gội đầu tiên.

Bình luận của bạn sẽ được duyệt trước khi đăng lên