Tặng ngay BỘ THUN CỘT TÓC PHIÊN BẢN VÂN ĐÁ LIMITED chỉ có 100 bộ

mua sắm ngay

Muốn tóc có độ bóng cũng cần phải có kĩ xảo! 5 mẹo sau đây có thể giúp mái tóc của bạn có sức sống ngay lập tức

Tóc bị khô  và gãy rụng rất rắc rối ~ Kéo dài tuổi thọ của màu tóc sau khi nhuộm là ước mơ của các cô nàng thích nhuộm tóc, và lúc nào các cô nằng cũng muốn sở hữu mái tóc nhuộm thật sành điệu và tóc mượt để quyến rũ các oppa, để admin hôm nay chỉ cách mọi người cách làm sao cho tóc thêm bóng mượt  nha.

ĐIỂM 1: Chải tóc trước khi gội đầu, sử dụng dầu gội phù hợp

Trước khi gội đầu, chải tóc bằng lược có thể tránh gãy rụng tóc do quá trình gội đầu. Ngoài ra, nếu những bạn nhuộm tóc, và muốn màu tóc hoàn hảo như vừa nhuộm, thì nên sử dụng biện pháp bảo vệ màu để giữ cho màu tóc luoon sáng và bóng. “Dòng dầu gội bảo vệ màu phục hồi JOICO” có nhiều màu, như màu nâu, màu tím, v.v …. Màu sau khi gội còn sống động hơn so với màu mới nhuộm, không những không làm tổn thương tóc mà tóc còn siêu mềm khi chạm vào nữa.

ĐIỂM 2: Nhẹ nhàng mát xa da đầu trong khi gội đầu

Khi gội đầu, không chỉ xả tóc là được đâu nhé, nhớ là hãy nhẹ nhàng mát xa da đầu bằng đầu ngón tay và để da đầu thật thư giãn mọi người nha.

ĐIỂM 3: Thoa dầu xả ở 2/3 tóc, đừng dại mà thoa lên da đầu nhé

Khi sử dụng các sản phẩm chăm sóc tóc, có thể thoa dầu xả lên khoảng 2/3 chiều dài của tóc, nhưng nhớ là tuyệt đối không thoa lên da đầu nhé vì như vậy sẽ phản tác dụng đó.

ĐIỂM 4: Chăm sóc tóc không cần mất nhiều thời gian, chi cần bỏ ra 10 phút thôi là có hiệu quả ngay lập tức

Sau khi sử dụng sản phẩm chăm sóc tóc, thì sản phẩm đã có thể phát huy tác dụng sau 10 phút rồi. Bạn cũng có thể quấn tóc bằng khăn nóng để  cho tóc có thể hấp thu thêm dinh dưỡng nhé!

ĐIỂM 5: Thổi từ trên xuống dưới và tóc khô khoảng 80% là được.

Khi sấy tóc, hãy nhớ thổi từ trên xuống dưới để tránh tóc bị khô nhé! Thực tế, sấy tóc khô 100% sẽ khiến cho tóc bị tổn thương trầm trọng, nên sấy tóc ở chế độ sấy mát và sấy đến khi tóc khô khoảng 80% là được vì như vậy tóc sẽ trở nên mềm mượt và chắc khỏe hơn.

Ngoài  quá trình gội đầu ra thì chọn sản phẩm chăm sóc tóc cũng là điều vô cùng quan trọng nhé. Chỉ cần dùng đúng bước và chọn đúng sản phẩm thì ai cũng có thể sở hữu mái tóc mềm mượt chắc khỏe cả, ai đã xem xong những điều trên thì hãy chia sẻ nhé.
Đừng bảo là admin không mách nhỏ cho mọi người biết nha, vì mái tóc bóng mượt chắc khỏe như sao Hàn, thì các nàng hãy mau bỏ thói lười nhác đi nhé, hãy đứng dậy và chăm sóc cho mái tóc của mình đi nào.