Tặng ngay BỘ THUN CỘT TÓC PHIÊN BẢN VÂN ĐÁ LIMITED chỉ có 100 bộ

mua sắm ngay

Tóc bị cắt hư cũng không còn sợ nữa! 6 cách giúp tóc nhanh dài trong vòng một tháng!

Mùa đông đến rồi – Không biết bạn có giống Admin không nữa, mùa hè lúc nào cũng muốn cắt ngắn tóc đến mùa đông lại muốn để tóc dài? Tóc dài chưa kịp cũng không sao, để admin chỉ cách giúp cho tóc mau dài nhé.

# Cắt tóc định kì

Rất nhiều bạn gái vì muốn để tóc dài nên tuyệt đối không muốn cắt ngắn đi, điều này lại là sai lầm! Nhất định phải định kì cắt tóc, cắt đi phần chẻ ngọn, phần ngọn tóc khô bị cắt đi thì tóc mới có thể dài ra 1 cách khỏe mạnh được và tóc cũng không dễ bị gãy rụng nữa. Các nhà tạo kiểu tóc khuyên cứ mỗi 10 tuần thì nên cắt tỉa tóc.

# Đừng bỏ qua việc chăm sóc tóc

Rất nhiều bạn gái vì ỷ rằng tóc của mình tốt nên thường hay bỏ qua việc chăm sóc tóc . Trên thực tế tóc khô không những dễ gãy mà nó còn là nguyên nhân khiến tóc bạn không thể dài được. Nên sử dụng mặt nạ tóc để chăm sóc tóc mỗi tuần, mỗi lần ủ ít nhất 5 phút, một tuần ủ từ 1 đến 2 là có thể sở hữu mái tóc mềm mượt rồi nha

# Massage da đầu, loại bỏ gàu 

Có nhiều khi tóc không được đẹp là do da đầu chứ không phải do chất tóc! Định kì massage da đầu, loại bỏ gàu là có thể loại bỏ các tế bào cũ, thúc đẩy lưu thông máu.  Nếu chúng ta thực hiện tốt thì tóc sẽ tự nhiên dài ra một cách vừa nhanh vừa khỏe! Các nhà tạo kiểu tóc khuyên rằng nếu bạn thuộc tuýp người có da đầu nhờn, gàu tích lũy nhiều thì có thể thực hiện massage da đầu  2 tuần 1 lần, nếu không thì thông thường 1 tháng 1 lần là được rồi.

# Hạn chế sử dụng các dụng cụ điện để tạo kiểu tóc 

Cũng tương tự như dụng cụ tạo kiểu tóc bằng điện, máy sấy tóc có nhiệt độ cao có thể khiến cho tóc bị khô xơ và tổn thương nặng. Khuyên bạn trước khi dùng các dụng cụ có nhiệt độ cao này nên bôi một lớp kem dưỡng cách nhiệt để tạo lớp bảo vệ cho mái tóc của bạn. 

# Khi tóc bị rối không được dùng lược cứng chải

Có rất nhiều cô gái (đặc biệt là để tóc dài + quăng tự nhiên) thường có thói quen dùng lược cứng chải tóc mỗi khi tóc bị rối, sau đó tóc sẽ bị gãy và phần gãy đó trở nên bị chẻ ngọn! Cách tốt nhất chính là từ phần đuôi tóc chải từ từ rồi gỡ rối ra, ngoài ra cũng có thể sử dụng thêm kem dưỡng làm cho tóc mềm mượt chút sau đó dùng tay từ từ chải suôn lại.

# Áp lực 

Áp lực là nguyên nhân chính gây rụng tóc mà mọi người nên biết, cho nên chúng ta cần phải giảm căng thẳng như là tập thể dục, ngồi thiền, thư giãn (hoặc là giống như Admin nè ngủ nhiều ăn nhiều ), đối với tóc cũng có lợi lắm đó nha!

Nguồn hình ảnh:heybiblee

# Bổ sung vitamin và Protein

Dinh dưỡng rất quan trọng đối với mái tóc của chúng ta, vì dù sao tóc cũng được tạo thành từ protein. Ngoài ra, việc thiếu calo, protein và các chất dinh dưỡng khác thực sự có thể ảnh hưởng đến sự phát triển của tóc, nhưng những ảnh hưởng này khá phức tạp và không có gì chắc chắn rằng bạn đang thiếu loại dinh dưỡng nào, độ dài tóc hoặc rụng tóc và nếu bạn không bị suy dinh dưỡng nghiêm trọng, việc bổ sung các chất dinh dưỡng đặc biệt có thể làm tổn thương tóc của bạn!